Giầy tập đi Attipas có bí chân không? Mùa hè có bị nóng không?

Đi giầy tập đi Attipas có bí chân không ? Mùa hè có bị nóng chân không ?

Đây là nỗi băn khoăn của nhiều cha mẹ khi mua giày cho bé vào mùa hè. Tuy nhiên, các mẹ đừng quá lo lắng với giầy chức năng tập đi Attipas. Tất cả các vấn đề này khi nghiên cứu sáng chế đều đã được xem xét kỹ càng.

giày tập đi attipas có bí chân không - mẹo chọn giầy online cho bé, giầy thể thao cho bé,

Giầy tập đi attipas có bí chân không ? ….

giày tập đi attipas có bí chân không - mẹo chọn giầy online cho bé, giầy thể thao cho bé

Giày Attipas mùa hè có nóng không ?

Cũng giống như bạn đi giày thể thao hàng ngày vậy. Nhưng với giầy thể thao thì bạn phải đi thêm tất chân. Còn Attipas thì không cần.

Giầy tập đi Attipas đã kết hợp 2 TRONG 1 giày & tất rất tiện lợi.

Thông thường, mồ hôi chân sẽ ra nhiều ở phần lòng bàn chân. Gây bí và tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển.
 
Trong khi đó, Attipas có phần đế giầy ôm trọn lòng bàn chân. Được làm bằng silicon mềm, nhẹ, êm và thoáng mát. Nhờ có các lỗ thoáng khí phía dưới giúp thoát hơi nóng ở đế giày ra ngoài.
 
Hơn nữa phần mũi giày rộng có khoảng hở thông thoáng. Không gò ép ngón chân, không hạn chế cử động ngón chân như các loại giày dép trẻ em thông thường khác.
giày tập đi attipas có bí chân không - chọn giầy online cho bé, giầy thể thao cho bé
Bé đi giầy tập đi Attipas có bí chân không ?…. Không hề, bố mẹ đừng lo lắng, vì người ta đã nghiên cứu kỹ càng vấn đề này rồi
 
Riêng phần tất phía trên với chất liệu 100% cotton thoáng mát, thấm hút tốt sẽ giúp trẻ không bị cản trở hình thành phản xạ chụm chân khi đi của trẻ. Cùng với đế giày, phía trên của giày cũng giữ vai trò quan trọng trong việc định hình vòm cong lòng bàn chân trẻ sau này. (Từ 3 tuổi trở lên mà trẻ không có sự hình thành vòm cong – phần lõm lòng bàn chân, có nghĩa là đã có dấu hiệu dị tật chân bẹt ở trẻ)
 
Đi giầy Attipas bé sẽ có cảm giác nhẹ, thật chân, cực kỳ thoải mái như khi đi chân trần (trạng thái phát triển xương chân tự nhiên tốt nhất của con người). Bé sẽ mạnh dạn bước đi, có hứng thú tham gia các hoạt động vui chơi hòa nhập cùng cộng đồng.

giày tập đi attipas có bí chân không - chọn giầy online cho bé, giầy thể thao cho bé,

…. Attipas hoàn toàn không gây bí chân nhờ các lỗ thoáng khí giúp thoát hơi nóng ở đế giày.

ATTIPAS – Giầy chức năng tập đi cho bé hot nhất thế giới

Hiện Attipas đang đồng hành cùng hàng triệu triệu em bé trên thế giới mỗi ngày. Và không tự nhiên mà Attipas lại nổi tiếng đến thế. Hãy xem Giày sáng chế Attipas có những tính năng và tác dụng gì đối với việc đi đứng chuẩn và sự phát triển hệ cơ xương cũng như vận động ở trẻ đến thế tại đây: GIỚI THIỆU ATTIPAS

giày tập đi attipas có bí chân không - chọn giầy online cho bé, giầy xinh cho bé trai, giày tập đi attipas có bí chân không - đi giày attipas mùa hè có nóng không, chọn giầy online cho bé

Giầy tập đi Attipas có bí chân không hay có bị nóng chân vào mùa hè không, đọc xong bài viết này bạn đã hoàn toàn yên tâm rồi nhé. Vì lợi ích tuyệt vời của giày attipas, các bố các mẹ hãy đến ngay các đại lý, cửa hàng Attipas rinh cho bé cưng nhà mình những mẫu giày tuyệt xinh này nhé.

Quý khách có nhu cầu sỉ giầy tập đi Attipas vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương Mại Phú Gia
162 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
Email: dunghtt.phugia@gmail.com
Xem thêm:

.
.
.
.