13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi Hàn Quốc cực chất

Không chỉ đẹp, 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi dưới đây còn được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc đảm bảo tiêu chuẩn về giày trẻ em của Viện Hàn Lâm khoa học Mỹ.

13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ

Thiết kế dành riêng cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 4 tuổi. Giày tập đi cho bé trai Attipas Phù hợp với hình dáng bàn chân trẻ và tập quán đi lại của trẻ. Việc dựa trên mô hình chân trần của trẻ giúp cho trẻ phát triển hệ cơ xương bàn chân đúng với tự nhiên. Các bé sẽ đi lại chạy nhảy dễ dàng mà không bị ngã. Và tránh các phát triển sai hệ gân cơ xương cho chân trẻ do đi giầy không phù hợp.

==>> Xem video giới thiệu về giày tập đi cho trẻ em Attipas tại đây:

13 MẪU GIÀY CHO BÉ TRAI 1 TUỔI ĐẾN 4 TUỔI MỚI NHẤT:

Giày tập đi Attipas vừa đẹp vừa nhẹ, tiện dụng, an toàn, thoáng khí. Phần mũi giày rộng giúp bé thoải mái khi vận động và hoàn thiện nhận thức của các ngón chân. Giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi có rất nhiều mẫu đẹp, dễ phối đồ theo nhiều phong cách, nhiều bộ đồ khác nhau.

13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ 13 mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi cực chất dễ phối đồ

Ngoài các mẫu giày cho bé trai 1 tuổi đến 4 tuổi trên đây, Attipas còn rất nhiều các sản phẩm giày cho bé gái 1 tuổi – 4 tuổi cực xinh khác cho các bố, các mẹ sắm cho công chúa nhà mình nhé.

  • Giá bán lẻ: 399k-499k/đôi
  • Size: S, M, L, XL, XXL, XXL

==>>> Xem Hướng dẫn chọn size giầy Attipas để chọn cho bé một đôi giày vừa vặn và phát huy tác dụng của giày.

Giày tập đi cho bé Attipas hiện đã trở thành thương hiệu giầy dép trẻ em cao cấp nổi tiếng rất được yêu thích tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối tại Công ty TNHH TM Phú Gia 162 Phạm Văn Đồng.

Với nhiều chính sách ưu đãi:

– Sỉ lẻ toàn quốc.
– Free ship với đơn hàng >=500.000 vnđ
– Lấy sỉ, mua buôn hoặc đại lý chiết khấu % cao
– Được hỗ trợ tư vấn, cung cấp đầy đủ tài liệu thông tin, hình ảnh sản phẩm giúp bạn dễ dàng marketing, tiếp thị.

Quý khách có nhu cầu sỉ giầy tập đi Attipas vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM PHÚ GIA

  • Địa chỉ: 162 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: dunghtt.phugia@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/attipas.vn

=> Để được hỗ trợ chọn size tốt nhất vui lòng inbox tại fanpage: Giầy tập đi Attipas Vietnam

.
.
.
.