Hướng dẫn chọn size giầy Attipas

Ở bài này, Attipas sẽ chia sẻ với các mẹ cách chọn size giày Attipas chuẩn cho con mà không cần phải đến cửa hàng mua nhé.

Muốn chọn size giầy chuẩn, trước tiên các mẹ cần đo chính xác độ dài bàn chân con theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Bạn đặt 1 tờ giấy vào phía dưới lòng bàn chân của bé

Bước 2: Đánh dấu 2 điểm xa nhau nhất là gót chân và đầu ngón chân cái lên tờ giấy. Bạn nên đo chân vào buổi sáng là chuẩn nhất.

Bước 3: Dùng thước kẻ, đo chiều dài giữa 2 điểm vừa đánh dấu trên giấy. Sẽ ra chiều dài bàn chân của bé một cách chính xác nhất.

Khi có chiều dài chân của bé rồi, bạn chỉ việc nhìn vào bảng bên dưới để so sánh thôi. Lưu ý là do đặc điểm giầy tập đi Attipas có thiết kế phần mũi giầy rộng nên, các mẹ không nên trừ hao size giầy nhé. Cứ so với bảng Size giầy Attipas bên dưới.

Trường hợp nếu chiều dài bàn chân con ở ranh giới giữa các size. Các mẹ không chắc chắn và cần tư vấn thì hãy gọi hotline hoặc chat facebook để Attipas Vietnam tư vấn cho mẹ. Attipas sẽ dựa trên thông tin cân nặng, tháng tuổi, đặc điểm bàn chân dẹt/mỏng… Để lựa chọn size vừa vặn cho bé nhà bạn.

Và đây là bảng size giầy Attipas:

Size giầy Attipas - Giầy chức năng cho bé tập đi attipas.vn

Chi tiết bảng size giầy Attipas theo chiều dài bàn chân và độ tuổi của bé

Hiện Attipas có nhiều sản phẩm giầy cho bé trai và giầy cho bé gái cực xinh, cực ngộ nghĩnh đáng yêu. Có nhiều mẫu bạn có thể kết hợp phối đồ theo từng phong cách khác nhau từ điệu đà công chúa, thể thao cá tính,…

>> Xem thêm:

.
.
.
.