Tác hại khi trẻ đi giày không phù hợp

Trẻ đi giày không phù hợp, chân trẻ có thể bị biến dạng. Đi sai lệch và nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp sau này. 

Nhiều ông bố bà mẹ có con nhỏ khi mua giầy thường rất ít khi để ý đến các điều kiện hay tính năng tối thiểu cần có của giày trẻ em. Nhất là trẻ giai đoạn mới tập đi. Chỉ cần thấy mềm, nhẹ, đẹp, giá ok thì mua thôi.

Nhưng mẹ có biết, điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ đi không chuẩn. Và mắc các bệnh về xương khớp chân, lưng và vùng xương chậu về sau này không ? Điển hình như việc bé đi chân vòng kiềng, gót dép bị mòn một bên. Gò ép và gây biến dạng đầu ngón chân do bị gò ép lâu ngày,…

Tác hại khi trẻ đi giày không phù hợp - huong dan mua giay cho be

Hầu hết giày trẻ em hiện nay đều là phiên bản thu nhỏ kích cỡ của người lớn.

Tác hại khi trẻ đi giày không phù hợp - huong dan mua giay cho be Tác hại khi trẻ đi giày không phù hợp - cach chon giay cho be Tác hại khi trẻ đi giày không phù hợp - huong dan mua giay cho be

THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU, GIÀY TRẺ EM PHẢI ĐẢM BẢO CÁC YẾU TỐ:

  • – Đi thoải mái, êm, mềm, nhẹ.
  • – Có đế chống trơn trượt
  • – Thoáng khí, do trẻ vận động và thường ra mồ hôi nhiều.
  • – Chất liệu an toàn, không chứa hóa chất Formaldehyde
  • – Thiết kế riêng cho lòng bàn chân phẳng của bé. Có hình dạng quạt theo cấu trúc xương mu bàn chân. Mũi giầy không túm, bó ngón chân. Đế giày không gây mất cân bằng trọng tâm cơ thể.

Cấu tạo bàn chân trẻ em khác người lớn

Trong khi đó, tại Việt Nam, chưa có một loại giày trẻ em nào có sự đầu tư nghiên cứu dành riêng cho trẻ giai đoạn tập đi. Giày trẻ em hiện nay đều là phiên bản thu nhỏ kích cỡ của người lớn. Đó là còn chưa kể các loại giày trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, sự an toàn nguyên vật liệu hay không cũng là vấn đề đáng lo ngại.

Tác hại khi trẻ đi giày không phù hợp - Hướng dẫn mua giày cho bé

GIẦY TẬP ĐI ATTIPAS – GIẦY CHỨC NĂNG ĐƯỢC NGHIÊN CỨU DÀNH RIÊNG CHO TRẺ TẬP ĐI

Loại giày sáng chế đầu tiên được nghiên cứu trong 7 năm liền tại Hàn Quốc không những đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về giày trẻ em mà còn có nhiều lợi ích, tính năng vượt ngoài mong đợi được hàng triệu triệu ông bố bà mẹ trên thế giới tin dùng và lựa chọn cho con em mình.

Hiện tại, Giày Attipas đã quá quen thuộc tại Hàn Quốc và gần 40 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể search trên google, instagram, youtube,… sẽ có rất nhiều tư liệu, hình ảnh, video về loại giầy này.

633

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA GIẦY TẬP ĐI ATTIPAS:

– Siêu nhẹ, đế có gờ ma sát chống trơn trượt, phòng tránh bé khỏi bị té ngã khi di chuyển.
– Giầy có độ cao của phần đặt ngón chân ở phía trước được thiết kế cao hơn ngón chân thực tế của trẻ giúp trẻ đi bộ chắc chắn và phát triển các cử động của ngón chân một cách linh hoạt.
– Mũi giày rộng không gò ép, gây kịn đau ngón chân như các loại giày dép thông thường. Đồng thời giúp bé hoàn thiện nhận thức của các ngón chân.
– Đế giày có các lỗ thoáng khí giúp thoát hơi nóng ra bên ngoài. Nên mùa hè bé đi thoải mái không lo bí chân.
– Chất liệu: đế giày bằng sillicone mềm nhẹ, tất vải mềm 100% cotton tự nhiên an toàn. Không kéo dán, không hóa chất độc hại.
– Dễ dàng cọ rửa, làm sạch bằng bàn chải và giặt máy thoải mái.

Đi giày tập đi Attipas, bé sẽ có cảm giác thoải mái, tự tin bước đi, đi vững và nhanh biết đi, đi chuẩn, và hào hứng tham gia các hoạt động thể chất, vui chơi hòa đồng cùng bạn bè. Điều này rất tốt cho sự phát triển cả về thể chất và trí não của trẻ.

Tác hại khi trẻ đi giày không phù hợp - Hướng dẫn mua giày cho bé

Chính vì những tác dụng tuyệt vời này mà SẢN PHẨM Giầy chức năng tập đi Attipas được hàng triệu triệu phụ huynh tin dùng và lựa chọn cho con yêu của mình. Còn bạn, hãy đảm bảo tương lai của mình ngay từ những bước đi đầu tiên ngay từ bây giờ nhé.

Xem thêm:

.
.
.
.