Video giới thiệu Giầy chức năng tập đi Attipas

Giầy chức năng tập đi Attipas Hàn Quốc không chỉ đơn giản là một đôi giày trẻ em thông thường. Mà nó còn có nhiều tác dụng trong việc đi đứng chuẩn. Và sự phát triển bàn chân, hệ cơ xương của trẻ sau này.

Giầy tập đi - giầy tập đi cho bé trai, giầy tập đi cho bé gái, giầy bé trai tập đi, giầy bé gái tập đi,

Sản phẩm là thành quả nghiên cứu của đội ngũ Khoa chuyển động của Đại Học Seoul, Hàn Quốc. Dựa trên đặc điểm cấu tạo bàn chân và đặc tính đi bộ của trẻ. Dày công nghiên cứu trong 7 năm liền để cho ra mẫu sản phẩm giày sáng chế – giầy chức năng tập đi cho bé.

Hãy cùng xem video dưới đây để biết những sai lầm tai hại khi chọn giầy tập đi cho bé không phù hợp và những điều tuyệt vời mà giày chức năng tập đi Attipas mang lại như thế nào nhé:

Chính vì sự khác biệt độc đáo trong thiết kế và những lợi ích tuyệt vời này mà Giầy chức năng tập đi Attipas hiện đang rất đươc ưa chuộng tại gần 40 nước Châu Âu, Châu Á, trong đó có Việt Nam. Attipas đã và đang đồng hành cùng hàng triệu triệu trẻ em trên khắp thế giới. Còn bé nhà bạn thì sao ? Liên hệ ngay với Attipas để rinh ngay cho bé nhà mình thôi các bố các mẹ.

Giầy tập đi -giầy cho bé tập đi - giầy bé trai tập đi - giầy bé gái tập đi

Xem thêm:

Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc lấy sỉ giầy attipas vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương Mại Phú Gia
Địa chỉ: 162 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, HN
Email: dunghtt.phugia@gmail.com
Fanpage: Giầy tập đi Attipas Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.